NDTC.Companies bao gồm các công ty con có chung tầm nhìn và triết lý kinh doanh, hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn luật và đầu tư; phát triển và quản lý các dự án hợp tác quốc tế (G2G); phân phối các thiết bị an ninh, cứu hộ cứu nạn, và ứng phó thảm họa.

• Công ty Luật TNHH Nguyễn Đỗ và Cộng sự hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp và cho các dự án đầu tư. Được quản lý bởi đội ngũ luật sư với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong bảng xếp hạng Global Fortune 500, công ty luôn là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp hàng đầu Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

• Công ty TNHH Tư vấn NDTC chuyên tư vấn chiến lược cho những dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam cũng như trực tiếp xúc tiến và tham gia triển khai, quản lý các dự án hợp tác quốc tế (G2G) giữa Việt Nam và các nước.

• Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật NDTC chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực chữa cháy, cứu hộ cứu nạn, ứng phó thảm họa và an ninh – quốc phòng.

• Quỹ thiện nguyện NDTC được thành lập để quản lý và thực hiện những dự án phục vụ lợi ích cộng đồng do NDTC.Companies tài trợ, hướng tới đối tượng là trẻ em sinh sống tại các vùng sâu, vùng xa trên cả nước.