Xây dựng trường học mới

Những bạn trẻ “vác” gạch xây trường cho trẻ em vùng cao (TN&MT) - Đó là các bạn trẻ trong Câu lạc bộ (CLB) “Bạn thương nhau” ở TP. Đà Nẵng. Với hơn 10 năm hoạt động công tác thiện nguyện các bạn đã xây dựng 13 trường học ở vùng cao, mang lại cho các em nhỏ những mái trường kiên cố để học tập, tiếp thêm động lực ch..

16/04/2024

Xây trường vùng cao cho trẻ em

Xây trường vùng cao cho em

16/04/2024

Chung sức xây trường cho trẻ em vùng sâu tại Hậu Giang

Điểm trường Phụng Sơn A của trường Tiểu học Tân Long 2, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang có 5 lớp với tổng số 121 học sinh. Tất cả các phòng học đều được xây dựng từ hơn 20 năm trước với kết cấu và vật liệu cơ bản. Do cấu trúc đã bị hư hỏng nặng nề, các phòng học này được đánh giá là không còn đảm bảo an toàn cho học sinh. Tuy nhiên, niềm vu..

16/04/2024

Toyota hỗ trợ xây trường mầm non cho trẻ nghèo ở Hà Giang

  Với mục tiêu đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam, ngày 25/3, Quỹ Toyota Việt Nam đã bàn giao điểm trường Tìa Sính thuộc Trường mầm non Lũng Chinh (Mèo Vạc, Hà Giang). Hà Giang là một trong những tỉnh thành miền núi phía Bắc hiện đang gặp nhiều khó khăn trong hoạt động giáo dục và đào tạ..

15/04/2024

Anh Tú, Trà My ủng hộ xây điểm trường ở Tả Ngảo, Lai Châu

Hoa khôi Trà My, ca sĩ Anh Tú ủng hộ 300 triệu đồng, phối hợp với dự án Nuôi Em tài trợ xây dựng điểm trường tại xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Thế Tuấn, Bí thư Đảng ủy xã Tả Ngảo cảm ơn ca sĩ Anh Tú, hoa khôi Trà My cũng như đoàn thiện nguyện, đồng thơ..

03/04/2024

NDTC. Companies
E-brochure